• BÁO GIÁ
  • Mẫu thang máy
  • Bảo trì – sửa chữa
  • Liên hệ
Tư Vấn - Thang may Hoang Kim

Nâng Cấp Cải Tạo

1. Tại sao nên bảo dưỡng thang máy định kỳ?
Thang máy được ví như một phương tiện giao thông vô cùng đặc biệt giúp quá trình di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong quá trình sử dụng, để thang máy được vận hành tốt nhất, việc bảo dưỡng thang máy định kỳ là hoàn toàn cần thiết. Bảo dưỡng thang máy định kỳ sẽ mang lại những lợi ích sau:

1.1. Bảo dưỡng thang máy định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề về thiết bị trong quá trình vận hành
Trong nhiều trường hợp, do các động của con người hoặc yếu tố ngoại cảnh, thiết bị thang máy có thể gặp sự cố. Thang máy trước khi được vận hành đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất khắt khe. Tuy nhiên, khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, thời gian làm việc liên tục, các thiết bị, linh kiện của thang máy bị ảnh hưởng. Thang máy có thể không vận hành trơn tru như ban đầu. Việc kiểm tra định kỳ sẽ phát hiện sớm các vấn đề này và có phương án xử lý kịp thời, tránh các sự cố xảy ra.

1.2. Có phương án dự phòng hỗ trợ thay thế thiết bị sau mỗi lần bảo dưỡng
Mỗi linh kiện của thang máy đều có giới hạn an toàn nhất định. Sau một thời gian, linh kiện có thể bị hao mòn, hoặc kéo giãn, chạm đến giới hạn an toàn thì cần thay thế linh kiện mới. Trong quá trình bảo dưỡng thang máy, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết từng bộ phận nhỏ, đánh giá khả năng hoạt động của các thiết bị đó. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp kỹ thuật viên đưa ra phương án thay thế hợp lý và kịp thời, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến thời gian thang máy vận hành.

1.3. Bảo dưỡng thang máy định kỳ sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Bảo dưỡng thang máy giúp quá trình vận hành thang máy trơn tru, không xảy ra sự cố, không bị gián đoạn, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người dùng. Thang máy là biểu tượng cho sự hiện đại và tiện dụng. Với những tòa nhà sang trọng, nếu không quan tâm đến chất lượng thang máy sẽ để lại ấn tượng xấu cho cư dân và khách đến. Bảo dưỡng thang máy thường xuyên sẽ phát hiện sớm các sự cố có thể xảy ra, các thiết bị cần phải thay. Nhờ vậy, thang máy luôn ở trong trạng thái tốt nhất, an toàn và bền bỉ nhất.

1.4. Tối thiểu hóa chi phí thay thế thiết bị, linh kiện thang máy
Mỗi linh kiện thang máy đều có mức phí khá đắt đỏ. Nếu không được bảo dưỡng thường xuyên thì chúng sẽ rất nhanh hư hỏng, có thể phải thay mới rất tốn kém. Do đó thường xuyên bảo dưỡng thang máy sẽ giúp phát hiện các sai sót, hỏng hóc sớm nhất. Từ đó, dịch vụ bảo dưỡng chỉ cần thay thế các thiết bị cần thiết nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.